Giới thiệu về Litofashion

Giới thiệu về KimPhiShop
 • Mua hàng trực tuyến (mua hàng online) mang lại sự tiện lợi, lựa chọn đa dạng hơn và các dịch vụ tốt hơn cho người tiêu dùng, thế nhưng người tiêu dùng Việt Nam vẫn chưa tận hưởng được những tiện ích đó.
 • Chính vì vậy KimPhiShop được triển khai với mong muốn trở thành trung tâm mua sắm các dòng sản phẩm đa dạng từ Áo đồng phục đến các sản phẩm thời trang, sản phẩm độc lạ không nơi nào có…Nơi bạn có thể chọn lựa các sản phẩm yêu thích và phù hợp với xu hướng hiện đại với mức giá tốt so với thị trường.
 • Bây giờ bạn có thể trải nghiệm mua hàng online thỏa thích mà KimPhiShop mang lại chỉ với 1 click chuột. Dù bạn là ai đi nữa thì chắc chắn bạn cũng sẽ yêu thích trải nghiệm mua hàng tại KimPhiShop – mua hàng trực tuyến dễ dàng hơn, thuận tiện hơn và tiết kiệm thời gian.
 • KimPhiShop luôn tập trung và ưu tiên đến:
  – Bạn đang cần gì? Một phụ kiện đi kèm chiếc điện thoại hay 1 chiếc điện thoại hoặc 1 đôi giày thể thao thời trang? Yên tâm, KimPhiShop sẽ tìm cho bằng đuợc sản phẩm đúng hãng, đúng hàng hiệu, chất lượng tốt nhất đến cho bạn.
  – Xu thế sản phẩm hiện nay là gì? KimPhiShop biết được điều đó và sẽ mang đến sản phẩm đúng nhu cầu của bạn.
  – Giao hàng và tiện lợi thanh toán luôn là điều tối quan trọng trong quyết định mua hàng của bạn. KimPhiShop quyết định khuyến khích C.O.D 100% để bạn có thể kiểm tra hàng khi nhận hàng và thanh toán khi nhận hàng. Cực kỳ tiện lợi và đơn giản.
  – Không ngừng cải thiện dịch vụ chăm sóc khách hàng. Bạn có thể thấy mỗi đơn hàng phát sinh trong giờ làm việc từ 7h00 đến 22h00 mỗi ngày, trực tiếp trên Facebook, Zalo hoặc website www.aoquangiare.com đều đuợc xử lý trong 2 phút.
 • Còn rất nhiều vấn đề liên quan khác nữa, nhưng chỉ đôi dòng thể hiện. Nhưng chắc chắn rằng, sau nhiều năm kinh nghiệm, là 1 trong những Công Ty bán hàng online uy tín nhất. KimPhiShop đủ tự tin cam kết chất lượng dịch vụ hậu mãi, sau bán hàng. Mục đích mang lại thuận tiện và trải nghiệm mua hàng đặc biệt nhất.

Xin chân thành cảm ơn!